Điêu khắc chân mày công nghệ hiện đại

Điêu khắc chân mày hiện đại là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp phái đẹp có hàng chân mày tự nhiên đến hoàn hảo giống đến 99%, phương pháp điêu khắc lông mày công nghệ hiện đại đan xen theo sợi lông mày thật để khắc sợi vào những chỗ chân mày bị thưa tạo cảm giác tư nhiên, cuống hút và vô cùng ấn tượng.

Áp dụng kỹ thuật, công nghệ mới nhất 2019 của Châu Âu, phương pháp điêu khắc công nghệ hiện đại tại TM Mỹ Hàn US-Korea luôn đảm bảo:

  • Điêu khắc sợi lông chân mày giống thật đến 99%
  • Dáng lông mày được thiết kế phù hợp theo tỷ lệ , cân đối cho từng khuôn mặt
  • Mực nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược: Không chứa độc tố – Không gây hại cho da – không biến đổi màu mực sang xanh, đỏ, xám khi phai.
  • Không gây đau, không sưng tấy, không ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày.
  • Thích hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của mỗi người.

QUY TRÌNH ĐIÊU KHẮC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Chuyên viên sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng, tư vấn các khuyết điểm cần khắc phục trên lông mày, chỉnh dáng lông mày theo tỷ lệ sao cho phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi và phong cách của từng khách hàng (đặc biệt TMV US-KOREAcòn thiết kế linh động chân mày theo xu hướng của phụ nữ Châu Âu)

Bước 2: Tạo dáng chân mày

Qúy khách hàng được thiết kế chân mày bởi đội ngũ chuyên viên giỏi giàu kinh nghiệm có năng khiếu thẩm mỹ cao, được đào tạo và lãnh hội nhiều phương pháp từ các nước có công nghệ làm đẹp hàng đầu.

Mỗi người đều có một khuôn mặt khác nhau vì thế nên khâu tạo dáng chân mày là rất quan trọng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn chăm chút cho từng khách hàng của mình, mỗi khách hàng sẽ là một dáng chân mày khác nhau, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung, quyến rũ và ấn tượng hơn.

Bước 3: Chọn màu đậm, nhạt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da

Bước này cực kỳ quan trọng và được đội ngũ chuyên viên Tư Vấn dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn nhằm đảm bảo chọn tone màu phù hợp nhất cho tình trạng chân mày và nước da hiện tại.

Bước 4: Ủ tê và tiến hành điêu khắc lông mày

Trước khi điêu khắc, các chuyên viên tiến hành vệ sinh chân mày, ủ tê.

Sau khi ủ tê đúng thời gian quy định, các chuyên viên sử dụng bút chuyên dụng để khắc từng nét mô phỏng theo sợi lông mày thật. Các nét khắc chỉ dừng ở lớp thượng bì, có độ sâu không quá 0.3mm nên không gây đau, và không chảy máu. Đây là bước quan trọng đòi hỏi chuyên viên phải cần thật cẩn thận, khéo léo và tập trung thì mới có thể tạo ra các tác phẩm lông mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên và cuốn hút. Kết thúc quá trình khắc sợi lông mày, chuyên gia sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện.

Bước 5: Kiểm tra

Sau khi chuyên viên kỹ thuật làm xong, khách hàng sẽ được Quản Lý kỹ thuật phòng phun kiểm tra tỉ mĩ lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm sau khi chuyên viên làm xong đạt tới độ hoàn hảo tối đa.

Bước 6: Dặn dò

Sau khi hoàn thành tác phẩm khách hàng sẽ được dặn dò thật kỹ về cách vệ sinh, cách dưỡng, cách chắm sóc sao cho tác phẩm sau bong tróc sẽ đẹp hoàn hảo nhất.

Sau khi điêu khắc, để hàng lông mày hoàn thiện, lên dáng nét và màu chuẩn, khách hàng vui lòng ghi nhớ các lưu ý chăm sóc sau:

  • Hạn chế cho vùng lông mày vừa điêu khắc tiếp xúc với nước trong vòng 1 ngày đầu.
  • Bôi kem dưỡng theo hướng dẫn của chuyên viên TM Mỹ Hàn US-Korea để maù chân mày được mịn và lâu phai
  • Tuyệt đối không dùng tay gỡ, cậy vẩy mà để lông mày bong tự nhiên.

HẨM MỸ QUỐC TẾ MỸ HÀN US-KOREA
Địa chỉ: 36 Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Trụ sở chính: 324/10 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Emailthammyuskorea@gmail.com
Điện Thoại: 0768.855.955 – 0819.55.11.99
Web:  https://thammyuskorea.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời