THẨM MỸ QUỐC TẾ US-KOREA (UK) – THẨM MỸ CHUẨN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

Thẩm mỹ viện Quốc tế US-KOREA (UK) là mô hình thẩm mỹ viện điều trị không xâm lấn hiện đại, chất lượng quốc tế theo phong cách chuẩn Quốc tế tại Việt Nam, cam kết mang lại những giải pháp làm đẹp toàn diện dựa trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho những Khách hàng mong muốn khám phá quyền năng của sắc đẹp, gìn giữ sức khỏe, tuổi thanh xuân và sự tự tin trong cuộc sống. Mục đích và phương thức làm đẹp quy chuẩn chuẩn Quốc tế, đạt tiêu chuẩn 5* từ chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, cơ sở vật chất, máy móc. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia quốc tế và Việt Nam làm việc đều tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng.

CON NGƯỜI LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

Vẫn nằm trong định hướng Thẫm mỹ viện tiêu chuẩn 5* chuẩn Hàn, Thẩm mỹ Quốc tế UK hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn như: Không gian sang trọng, máy móc công nghệ hiện đại nhất, chuyên gia, bác sĩ đều là những người có tài năng và thường xuyên được tu nghiệp nâng cao tay nghề, cập nhật những phương pháp làm đẹp tốt nhất thế giới. Dù mới có mặt ở Việt Nam, nhưng Thẩm mỹ Quốc tế UK đã đưa những nét đẹp chuẩn Hàn, chuẩn Á Đông như: Cấy nguyên bào sợi, trẻ hóa da công nghệ Thermage , Cấy tinh chất mầm sâm đỏ,… cho hàng vạn khách hàng tại đây.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để thực hiện mong muốn hoàn chỉnh từng đường nét trên khuôn mặt, cơ thể của phụ nữ Việt Nam một cách tinh tế mà không làm mất đi nét tự nhiên Á Đông vốn có.

Địa chỉ:  36 Út Tịch – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0768 855955 – 0819 551199 – 0985 278877

Khám, Soi phân tích da & Tư vấn miễn phí

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h (Tất cả các ngày trong tuần)