MẶT NẠ ENZYME THẢI ĐỘC TỐ

Theo các nhà nghiên cứu, Việt Nam nằm trong top 11 nước ô nhiễm nhất thế giới, chính điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến sắc tố làn da. Làn da trực tiếp tiếp xúc với không khí ô nhiễm, bụi bẩn và các chất độc hại như: CO, CO2, NO. Đắp mặt nạ tại nhà là phương pháp chị em thường dùng để chăm sóc làn da. Tuy nhiên khi đi vào tìm hiểu sâu thì các loại mặt nạ chủ yếu cung cấp dưỡng chất cho bề mặt da ngay lập tức da sẽ căng mọng đủ nước; tuy nhiên rất khó để dưỡng chất có thể thẩm thấu đến lớp trung bì và hạ bì. Mặt nạ thải độc tố Enzyme chính là một liệu trình hữu hiệu để tẩy sạch tế bào chết, trả lại làn da trẻ trung căng bóng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MẶT NẠ ENZYME THẢI ĐỘC TỐ

  Làm sạch bề mặt ở dưới thượng bì da:  các lớp sừng, tế bào chết trên bề mặt da được tẩy sạch nhẹ nhàng với các hạt silic hữu cơ, các hạt này tự tan trên da mà không làm bào mòn bề mặt da.
  Vô hiệu hóa các chất độc hại cho da: làm sạch sâu lỗ chân lông, làm tan các cặn bã, các chất bài tiết, dầu nhờn có dưới da giúp da luôn thông thoáng, sạch, ngăn ngừa và giảm các tình trạng mụn dưới da
  Thúc đẩy quá trình tự sản xuất collagen: Enzyme giúp thúc đẩy qúa trình bong tróc tế bào chết diễn ra nhanh hơn, kích thích hiệu quả qúa trình tái tạo, trẻ hóa da.

QUY TRÌNH ĐẮP MẶT NẠ ENZYME THẢI ĐỘC TỐ

Bước 1: Masage cổ vai gáy

Bước 2: Tẩy trang, rửa mặt và tẩy da chết

Bước 3: Xông hơi hút dầu

Bước 4: Chạy oxy làm thông thoáng lỗ chân lông

Bước 5: Masage mặt

Bước 6: Điện di tinh chất

Bước 7: Đắp mặt nạ Enzyme

Bước 8: Thoa kem dưỡng + kem chống nắng