TRỊ GIÃN MAO MẠCH

MERCURY LX 2019 – 1 BUỔI XÓA SẠCH GIÃN MAO MẠCH, DA SÁNG ĐỀU MÀU

 Laser mercury 2019 bước đột phá trong việc xử lý những ca giãn mao mạch từ đơn giản tới phức tạp. Công nghệ xử lý giãn mao ở mọi vị trí như vùng má, mũi, cằm, tay, bụng chân an toàn và đem lại hiệu quả cao cho hàng nghìn khách hàng. 

Đây là số ít công nghệ đã vượt qua vòng kiểm định khắt khe của KFDA  Hàn Quốc – Chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị. Laser Mercury là “cứu tinh” khắc phục trở ngại về mạng mạch li ti đỏ, tím, xanh dưới da của +40,000 chị em, khám phá ngay thôi!

Laser Mercury Lx 2019 chuyên gia trị giãn mao mạch thế hệ mới

Xử lý giãn mao mạch trong 1 liệu trình:

Không cần trích rạch mà vẫn tác động sâu tới các đoạn mạch bị giãn, Mercury làm vón tức thì mao mạch giãn, nhờ sử dụng những xung dài với tần số lặp lại cao. Khi laser làm vón mao mạch cũng là lúc mao mạch chìm đi, trả lại làn da săn chắc, khỏe mạnh cho chị em. Hơn nữa, điều này còn hỗ trợ tuần hoàn máu lưu thông được tốt hơn.

An toàn tuyệt đối:

Điểm cộng đáng chú ý của Laser Mercury Lx phiên bản mới nhất là khả năng tùy chỉnh nhiệt độ và các bước sóng theo loại da tương thích. Chị em bị giãn mao mạch da thường mỏng ở vùng giãn, mặt khác rất dễ mẩn đỏ và gây kích ứng khi sử dụng laser, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Laser Mercury 2019.

Kích thích làm sáng và mềm da:

Laser tác động tới tầng sâu trong da, kích thích tăng sinh collagen tại vùng điều trị, giúp da sáng và mềm mại hơn. Ngoài ra, sử dụng laser Mercury Lx 2019 không đòi hỏi những chế độ chăm sóc đặc biệt nào cho da.

Kết quả duy trì ổn định dài lâu 

Mercury Lx tác động sâu bên trong, chủ động dò tìm những và làm vón tắc các mạch máy tổn thương, kể cả tổn thương vi mạch, mạch máu chuyển xanh, tím đỏ. Vì vậy, kết quả sẽ lâu dài và ổn định.

VÌ SAO HƠN 40,000 KH TIN TƯỞNG CHỌN TRỊ GIÃN MAO MẠCH TẠI UK ??

  • Phác đồ chuyên biệt, phù hợp với cơ địa người châu Á
  • Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên sâu hơn 10 năm kinh nghiệm, được tu nghiệp ở “cường quốc thẩm mỹ” Hàn Quốc
  • Thẩm mỹ UK cam kết chất lượng dịch vụ bằng văn bản.

Trị giãn mao mạch sớm một ngày thì thêm phần yên tâm, chị em lưu ý nếu giãn mao mạch không sớm được điều trị có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như: tắc nghẽn mao mạch, mạch lớn mạch nhỏ chằng chịt, vỡ mao mạch. Vì thế, nếu giãn mao mạch đang là nỗi ám ảnh của chị em, mạnh dạn đăng ký tư vấn để được giải đáp và tư vấn kịp thời nhé!