Trị sẹo mụn – sẹo rỗ hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng

Sẹo rỗsẹo mụn chủ yếu là do hậu quả của mụn để lại. Nhất là mụn lâu năm chưa được điều trị đúng cách và dứt điểm. Khi mụn bị viêm, làn da bị mất đi một lượng lớn tế bào tại lớp biểu bì, các tế bào sợi không đủ khả năng sản xuất các protein collagen và elastin để lấp đầy. Đồng thời các chồi mao mạch, nguyên bào sợi, đại thực bào liên kết với mô hạt mất khả năng lấp đầy và phục hồi vết thương bằng mô liên kết, nên sẽ xuất hiện dày đặc những vết lõm sâu trên bề mặt da sau khi lành mụn, lành vết thương.

Sẹo rỗ, sẹo lõm nếu tiến hành điều trị sớm sẽ càng đạt hiệu quả cao.

Những vết sẹo này, ngày càng lộ rõ và sâu hơn theo thời gian nếu không được điều trị kịp thời. Vì khi tuổi càng lớn, da sẽ càng lão hóa dẫn đến các tế bào sợi mất dần khả năng sản sinh collagen hồi phục biểu bì da.

Sẹo do mụn có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, nhưng phổ biến nhất là từ lứa tuổi dậy thì trở đi. Ở lứa tuổi này cơ thể sẽ có sự thay đổi mạnh về nội tiết, da rất dễ hình thành mụn. Sau khi lành mụn là sẹo và hình dạng của những vết sẹo ngày càng lộ rõ và sâu hơn theo thời gian nếu không được trị kịp thời.

Khi tuổi càng cao, quá trình lão hóa tự nhiên sẽ làm cho các tế bào sợi mất dần khả năng sản sinh collagen làm da mất đi độ đàn hồi, săn chắc, do đó những vết sẹo lõm này lại càng hằn sâu gồ ghề, xấu xímất thẩm mỹ hơn.

Khi tình trạng mụn kéo dài quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến cơ chế tự lành thương của da khiến cho việc kích thích tạo collagen, vốn là chất nền tảng giúp duy trì một làn da phẳng mịn, săn chắc trở nên khó khăn.

Vì vậy, trị sẹo do mụn nếu tiến hành sớm sẽ càng đạt hiệu quả cao.

Công nghệ Super Vi Điểm 9D Plus mới nhất tại US-KOREA sẽ giúp khởi động lại mạnh mẽ cơ chế bị tổn thương – tự lành của da thông qua kích thích sản xuất protein collagen và elastin. Đặc biệt công nghệ còn có chức năng bù đắp tái tạo lại tế bào da, kich thích sản xuất lượng lớn tế bào biểu bì da. Thông qua sử dụng vô số siêu sóng vi điểm 9D, sóng siêu âm hội tụ và điện cực cực nhỏ được mạ vàng 24K siêu dẫn tác động sâu, sửa chữa collagen hư tổn, tăng sản xuất những collagen mới theo cấu trúc, giúp làm đầy nhanh các vết rỗ, vết lõm.

Công nghệ có thể tái tạo lấp đầy một cách dễ dàng kể cả vết sẹo lâu năm khó điều trị.

Công nghệ không những giúp lấp đầy mô sẹo nhanh chóng, mà còn đảo ngược quá trình oxy hóa tự nhiên giúp trẻ hoá làn da sau liệu trình. Từ đó da khỏe hơn, đàn hồi, săn chắc hơn và có đề kháng mạnh hơn trước các độc tố và chất gây hại trong môi trường sống hằng ngày.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO MỤN THẨM MỸ US-KOREA

🔶 Công nghệ trị hiệu quả lên đến 95%.

🔶 An toàn hiệu quả nhanh chóng, không đau rát.

🔶 Không cần nghỉ dưỡng, không bắt nắng.

🔶 Cân bằng độ ẩm, hạn chế triệt để da nhờn

🔶 Giúp da săn chắc, trắng mịn đồng đều tự nhiên