TRỊ THÂM ĐA VÙNG

1 BUỔI TRỊ THÂM TOÀN THÂN BIO PLUS 4D – CAM KẾT DA SÁNG MỊN MÀNG

Vết thâm có thể sáng hơn theo cơ chế tự nhiên là có thật nhưng quá trình ấy diễn ra rất chậm và đòi hỏi một chế độ chăm sóc rất tỉ mỉ và tốn thời gian. Sao không xóa sạch thâm với Bio Plus 4D tiết kiệm thời gian và công sức, da sáng láng mịn ngay sau 1 buổi ? Hiệu quả cảm nhận rõ rệt bằng mắt thường, khám phá ngay!

Vì sao trị thâm bằng Bio Plus 4D được các chị em tin tưởng và lựa chọn ? 

  • Hiệu quả thấy ngay sau 2 – 4 buổi, da trắng mịn sau từng buổi
  • Không nóng đỏ, không gây bỏng rát
  • An toàn cho da không gây kích ứng, không cần chế độ chăm sóc đặc biệt
  • Không đau, không để lại sẹo

Cơ chế nào giúp Bio Plus 4D trị thâm đâu sạch 99,9% thâm tại đó ? 

Bio Plus 4D phát xung với bước sóng 1064nm và 755nm cực mạnh tác động đến tận sâu lớp hạ bì của da, nơi tập trung các hắc sắc tố melanin gây thâm và tạo ra nguồn năng lượng phá hủy các hắc sắc tố thành hàng ngàn mảnh nhỏ để tế bào hồng cầu trong máu sẽ đào thải ra khỏi cơ thể.

Xóa thâm trúng đích, làm đều màu da 

Laser phát ra chủ động tìm kiếm các hắc sắc tố, phá vỡ chúng hoàn toàn không tác động đến vùng da lân cận. Vì thế, kết quả điều trị sẽ giúp đều màu da.

An toàn tuyết đối với cơ thể 

Thông thường các hắc sắc tố gây thâm chỉ nằm ở hạ bì vì thế việc xóa vết thâm dễ hơn rất nhiều so với việc xóa xăm, xóa chàm bớt,… Công nghệ đã được chứng nhận an toàn bởi KFDA Hàn Quốc, kiểm nghiệm qua hơn 25,000 ca xóa thâm lâm sàng.

Tác động kép làm mờ vết thâm, kích thích tầng sâu làm da mịn màng 

Không chỉ tác động làm mờ vết thâm mà Bio Plus 4D còn hỗ trợ kích thích sản sinh collagen giúp làm da mềm mịn hơn sau khi trị liệu.

Ai phù hợp với công nghệ trị thâm Bio Plus 4D 

Có muôn vàn lý do khiến làn da không đều màu thâm xỉn, chủ yếu đến từ những tổn thương da trong quá khứ như mụn thâm, nhổ cạo lông khiến viêm nang lông thâm nách, vùng da bị ma sát do ngồi nhiều, tai nạn,… Dù là vết thâm đến từ nguyên nhân nào nếu không được trị liệu đúng đắn thì không thể mang lại hiệu quả cao được. Bio Plus 4D giải quyết triệt để tình trạng thâm lâu năm, thâm khó xóa.

Thâm tới đâu nếu để lâu sẽ xấu, chia sẻ tình trạng hoặc để lại thông tin qua form đăng ký trực tiếp các chuyên gia của UK sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình!