TRIỆT LÔNG ĐA VÙNG

TRIỆT LÔNG SẠCH NANG LÔNG, DA SÁNG MỊN CHỈ 1 LIỆU TRÌNH DIODE LASER M3

Triệt lông ở đâu cũng có nhưng hiệu quả triệt lại có thể rất khác nhau. Triệt lông Diode Laser M3 là giải pháp triệt lông đạt hiệu quả cao nhất hiện nay, được ứng dụng tại thẩm mỹ UK dựa trên nền tảng nghiên cứu để phù hợp làn da người Việt Nam. Hơn 40,000 chị em đã trải nghiệm hài lòng với dịch vụ triệt lông UK, vì sao vậy ? Khám phá ngay!

Chị em được gì khi chọn liệu trình triệt lông Diode Lase M3 tại UK ?

– Sạch lông hết mụn thâm mụn ẩn dưới vùng da có lông

– Hết mùi hôi và cơ thể sạch sẽ tinh thần khoan khoái

– Ngăn ngừa viêm nang lông, kích thích thu nhỏ lỗ chân lông

– Da sáng đều màu không chỗ trắng chỗ đen loang lổ như công nghệ cũ

– Cam kết không đau rát, nóng đỏ an toàn tuyệt đối, được chứng nhận bởi FDA ( Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Đặt câu hỏi qua form đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn về chi phí và liệu trình triệt lông Diode Laser M3

Cơ chế nào giúp Diode Laser M3 đạt được hiệu quả cao trong triệt lông ? 

Diode Laser M3 sử dụng bước sóng 808nm, công suất đỉnh 450w, chủ động đi xuống dưới hạ bì của da và dò tìm gốc nang lông để phá hủy tận gốc mầm nhú nang lông.

Công nghệ Diode Laser M3 sử dụng Motif để làm tăng khả năng thẩm thấu Laser và sâu bề mặt da đồng thời làm lạnh trực tiếp (Con-tact Coling) giúp triệt lông nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau rát cho da.

Với nguồn năng lượng phát xung cực lớn, nang lông sẽ yếu dần và teo lại, nguồn dinh dưỡng sẽ không thể tiếp tục nuôi dưỡng nang lông được nữa, sẽ yếu dần rồi rụng đi.

Đích đến của việc triệt lông Diode Laser M3 không phải là triệt vĩnh viễn mà làm mảnh sợ nang lông, tự động rụng đi, chính vì vậy hiệu quả sẽ duy trì được lâu dài hơn, khoảng 2 – 3 năm bạn mới cần đi triệt lông tiếp để duy trì kết quả.