XÓA CHÀM BỚT SẮC TỐ

BAY MÀU CHÀM XANH, NÂU, ĐEN NHỜ LASER CÔNG NGHỆ CAO PICONEW 450

Piconew 450 là công nghệ thế hệ mới khắc phục được những vấn đề chàm bớt, hắc sắc tố dứt điểm. Hiệu quả điều trị thấy ngay bằng mắt thường, trả lại làn da sáng mịn nguyên thủy ban đầu cho các chị em.

Chàm bớt sắc tố xanh đen nâu hết sạch với Piconew 450 không đau, không đỏ rát 

Xóa vết chàm xanh – đen, nâu – đen bằng Laser Piconew 450, bạn được gì ?

Hết sạch vết chàm chỉ từ 3 – 5 buổi với laser Mercury LX 2019, lỗ chân lông được se khít và thu nhỏ

Kích thích tăng sinh collagen làm đều màu da từ sâu bên trong

Không đau rát, phồng rộp gây đỏ như công nghệ cũ

Cam kết an toàn kiểm định bởi KFDA ( Cục an toàn về Dược phẩm & Thực Phẩm Hàn Quốc)

Gửi tình trạng bớt chàm đã khiến bạn tự ti bấy lâu để được chuyên gia giải đáp nhanh chóng nhất!

Điều gì giúp Laser Piconew 450 đem tới kết quả xóa sắc tố tốt hơn hẳn so với công nghệ cũ ? 

Tự động thăm dò bắt chính xác hắc sắc tố:

Khi năng lượng được phát ra sẽ tự động điều chỉnh đi xuống tận lớp trung bì, hạ bì để dò tìm các điểm tập trung dò tìm tế bào sắc tố melanocyte và phá hủy tận gốc chúng thành hàng ngàn nguyên tử ly ti.

Những phân tử này được đẩy lên bề mặt da và phần lớn đào thải nguyên tử trên theo đường bạch huyết, từ đó vết chàm bớt sẽ nhạt màu và biến mất vĩnh viễn.

Không tổn thương bề mặt da 

Laser Mercury Lx thế hệ mới nhất biến đổi quang năng thành nhiệt năng dưới da, vì thế vùng da trên bề mặt điều trị đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kích thích tái tạo da từ bên trong

Bên cạnh ưu điểm bắt màu nhạy thì laser phát ra từ Mercury Lx còn tham gia tích cực vào quá trình kích thích tăng sinh collagen và elastin giúp da đều màu và mịn màng hơn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng khô bề mặt, hay bong tróc da như công nghệ thông thường khác.

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người

Chi phí điều trị sắc tố tùy thuộc vào tình trạng và diện tích trên da, vì vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký lịch thăm khám miễn phí cùng Thẩm mỹ quốc tế US-KOREA. Mỹ phẩm có thể hỗ trợ bạn giúp che mờ đi vết chàm xanh, đen nâu nhưng quả thực thì không giải quyết được tận gốc vấn đề. Không phải ai sinh ra đã sở hữu làn da hoàn hảo, nếu không may mắn có chàm sắc tố khiến bạn mất tự tin, hoặc đã thử qua nhiều phương pháp mà không thành công, hãy chia sẻ Thẩm mỹ quốc tế BB sẽ hỗ trợ cho bạn tối đa